Máy làm đá viên cho nhà hàng cần thiết hay lãng phí?

Các chủ nhà hàng, quán ăn luôn cân nhắc việc có nên sở hữu một chiếc máy làm đá viên cho nhà hàng. Để chọn mua loại máy này hay bất kỳ một loại thiết bị khác thì bạn đều cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố liên quan chứ không phải đơn giản. Bạn đã biết được bao nhiêu kinh nghiệm khi mua hàng? Chắc hẳn bạn sẽ rất kinh ngạc với những yếu tố cần phải lưu ý mà chúng tôi đề cập trong bài này. 

Những yếu tố liên quan cần hiểu rõ khi chọn mua máy làm đá viên cho nhà hàng

Chắc chắn nhiều người sẽ phải ngạc nhiên khi nghe đến những yếu tố liên quan khi chọn mua máy làm đá viên. Chỉ khi đáp ứng được với tất cả những điều kiện sau đây thì nó mới phù hợp với quy mô và nhu cầu kinh doanh của bạn. 

Chọn thật kỹ về kích thước và công suất của máy 

Kích thước của dòng sản phẩm máy làm đá viên sẽ phụ thuộc vào công suất, thường thì công suất càng lớn thì kích thước của càng lớn vì nó tính cả thùng chứa đá. Đến nhà hàng của bạn cần tiêu thụ một số lượng lớn đánh mỗi ngày  thì mày làm thường có dạng kèm theo bộ phận chứa đá riêng. Nếu sử dụng bộ phận chứa đã thích hợp chung thì sẽ giúp tiết kiệm không gian. 

Nên chọn máy làm đá với công suất sử dụng của nhà hàng
Nên chọn máy làm đá với công suất sử dụng của nhà hàng

Việc lựa chọn kích thước và công suất là một trong những yếu tố quan trọng. Nếu bạn chọn mua dòng máy có công suất nhỏ bây giờ thì bạn sẽ sớm phải thay đổi máy mới về quán của bạn sẽ tăng trưởng theo thời gian. Từ yếu tố này mà bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận loại máy nào là thật sự cần thiết. 

Kích thước đá viền có ảnh hưởng tới máy làm đá không? 

Máy làm đá khác nhau sẽ cho ra những viên đá với kích thước khác nhau. Hình dạng của viên đá cũng có thể là ảnh hưởng lớn đến việc tăng hiệu quả trong kinh doanh. Đối với những nhà hàng sử dụng bia rượu nhiều thì nên chọn viên đá có kích thước lớn. Vừa giúp cho đá lâu tan lại giữa bia lạnh hơn. Với kích thước lớn như vậy ngay cả khi là bạn có ít nguyên liệu thì trong cái ly cũng có vẻ đầy đặn.

 Giá máy làm đá viên tốt và nhiều tiện ích đi kèm khác 

Không có một đơn vị kinh doanh nào là có một ngân sách vô hạn cả. Đôi khi bạn tìm được một vài loại máy làm đá cho quán cà phê phù hợp nhưng với nhu cầu đặt ra thì bạn cần phải một lần nữa cân nhắc về phạm vi chi tiêu.  

 Chọn máy làm đá viên với năng suất tốt
Chọn máy làm đá viên với năng suất tốt

Ngoài việc nhìn vào giá cả của máy làm đá cho bạn còn có thể xem xét những tiện ích khác trong quá trình sử dụng: 

  • Với hệ thống lọc nước sạch tốt sẽ tạo ra những viên đá tinh khiết an toàn cho sức khỏe người dùng từ đó thương hiệu của bạn cũng được đánh giá cao hơn. 
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Chi phí lắp đặt thấp
  • Chế độ bảo hành dài hạn 

Chính vì thế quý khách hàng được chỉ chăm chăm nhìn vào giá cả và hãy xem xét tất cả mọi mặt liên quan để đưa ra quyết định chính xác nhất. 

SUNSAY – nhà cung cấp máy làm đá viên cho nhà hàng được ưa chuộng nhất

Việc lựa chọn máy làm đá như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn nhưng tốt nhất bạn hãy chọn những đơn vị thực sự uy tín để mua sản phẩm. SUNSAY rất tự hào là đơn vị đồng hành cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá tốt đến tay người dùng. 

 Máy làm đá viên luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả
Máy làm đá viên luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 094.110.8888 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mãi hiện có. Tất cả những thông tin này đều nhằm mục đích nâng cao lợi ích cho khách hàng. 

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy làm đá viên cho quán cà phê liệu có cần thiết? 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác