Cách đông lạnh súp lơ bằng những chiếc máy cấp đông

Những cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm cấp đông đang tìm hiểu cách đông lạnh súp lơ để có thể đa dạng hóa hơn trong những sản phẩm của cơ sở mình. Để có thể cấp đông súp lơ một cách tốt nhất thì chắc chắn sẽ phải sử dụng những chiếc máy cấp đông với chất lượng cao và dễ dàng sử dụng. Mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc máy cấp đông lạnh thực phẩm này ở trong bài viết dưới đây.

Máy cấp đông đã được ra đời như thế nào?

Những chiếc máy cấp đông lạnh đã được xuất hiện cách đây khoảng hơn 20 năm về trước. Nhìn chung những chiếc máy khi được ra đời nhằm mục đích đông đá thực phẩm để bảo quản chúng một cách tốt nhất. Càng về sau này thì ngày càng có nhiều biến thể của những chiếc máy này được xuất hiện nhiều hơn.

Sản phẩm được cấp đông từ đó cũng có chất lượng được cải thiện hơn một cách đáng kể với nhiều lựa chọn khác nhau. Máy cấp đông có nhiều lợi ích thiết thực như bảo quản thực phẩm như vậy nên quá trình phát triển của nó vẫn đang diễn ra trong thời điểm hiện nay.

Khay sấy được làm từ inox 304
Máy cấp đông ngày càng phổ biến

Nguyên lý hoạt động cũng như cách đông lạnh súp lơ

Máy cấp đông lạnh hoạt động được dựa theo nguyên lý trao đổi nhiệt giữa môi chất làm lạnh với môi trường bên ngoài. Loại môi chất này vẫn thường được chúng ta gọi là khí gas trong tủ lạnh. Ban đầu khi có động cơ đẩy, môi chất làm lạnh sẽ đi qua những ống chứa khí và bắt đầu quá trình trao đổi nhiệt tại đây, lượng không khí nóng sẽ được thoát ra ngoài bởi tháp tản nhiệt và những cánh quạt tản nhiệt chuyên dụng.

Lượng chất khi gas này tiếp theo đó sẽ đi qua những ống dẫn khí tại buồng cấp đông của máy. Môi chất bây giờ đã được lạnh và tỏa ra nhiệt độ rất thấp, khoảng từ -6 đến -4 độ C. Quá trình này sau đó sẽ được diễn ra một cách gần như liên tục, tạo nên luồng không khí lạnh trong buồng cấp đông và làm đông thực phẩm có trong đó. 

Nhìn chung cách đông lạnh súp lơ nói riêng và những loại thực phẩm khác khá khó hiểu nhưng nếu mọi người trực tiếp nhìn thấy quá trình này sẽ thấy chúng thực sự dễ hiểu và hình dung được

Cách đông lạnh súp lơ đơn giản với máy cấp đông
Cách đông lạnh súp lơ đơn giản với máy cấp đông

Có thể mua máy cấp đông lạnh ở đâu trên thị trường hiện nay?

Những chiếc máy cấp đông lạnh hiện nay đang được bán ở trên thị trường khá nhiều. Các cơ sở sản xuất có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm này rất dễ dàng ở nhiều cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên việc tìm ra những chiếc máy chất lượng với giá cả hợp lý nhất cũng là một điều rất khó khăn. Mọi người cũng nên lưu ý khi lựa chọn máy, tránh mua phải những chiếc máy chất lượng kém và giá thành cao, hơn hết là tránh mua phải những chiếc máy hàng giả hàng nhái và kém chất lượng.

Máy cấp đông nhanh ICE COOL
Máy cấp đông nhanh ICE COOL

Mọi người đang quan tâm đến những chiếc máy cấp đông này có thể liên hệ đến hệ thống ICE  COOL của chúng tôi để lựa chọn những chiếc máy chất lượng nhất. ICE COOL luôn được biết đến với những sản phẩm máy làm đá cũng như máy cấp đông lạnh với chất lượng cực kỳ cao và hệ thống bảo hành sản phẩm tuyệt vời.

Khi đến mua sản phẩm tại hệ thống, mọi người còn có thể được chỉ dẫn cách đông lạnh súp lơ cũng như nhiều loại thực phẩm khác một cách chi tiết và tận tình nhất. Để biết rõ hơn về sản phẩm này, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: : 0941108888 để được tư vấn chi tiết nhất và báo giá tốt nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bản quyền bài viết thuộc về https://capdongnhanh.com/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác