Giá máy cấp đông mực tốt nhất thị trường hiện nay

Giá máy cấp đông mực trên thị trường hiện nay rất đa dạng, vì thế người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy vào điều kiện kinh tế. Mức giá của thiết bị này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết giá bán máy cấp đông mực tốt nhất hiện nay, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những đặc điểm cơ bản của máy cấp đông

Máy cấp đông là một thiết bị làm lạnh, hoạt động theo cơ chế hạ nhiệt thấp nhất để bảo quản thực phẩm nhanh chóng. Mỗi loại tủ sẽ có những thông số cài đặt riêng, vậy nên bạn có thể hấp đông nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Loại máy này hoạt động với cơ chế thổi không khí lạnh cưỡng bức lên thực phẩm bên trong. Máy thường được cài đặt mức nhiệt độ lạnh dưới âm 18 độ C. Ở mức nhiệt này, vi khuẩn sẽ không thể phát triển nên đảo bảo thực phẩm giữ được độ tươi sống trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, một số loại máy cấp đông nhanh còn có thể giảm nhiệt độ trong thời gian rất nhanh. Điều này sẽ giúp quá trình bảo quản thực phẩm chất lượng hơn rất nhiều. Và hiện nay giá máy cấp đông mực có sự khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn.

Nhiệt độ cấp đông nhanh sầu riêng
Nhiệt độ máy cấp đông nhanh ICE COOL

Những loại máy cấp đông phổ biến

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thủ cấp đông khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Những loại máy cấp đông được sử dụng phổ biến nhất như máy cấp đông chậm, máy cấp đông mềm và máy cấp đông nhanh. Mỗi thiết bị này sẽ có đặc điểm riêng và được sử dụng để bảo quản cho các loại thực phẩm phù hợp.

Máy cấp đông nhanh là dòng máy làm đông trong thời gian rất nhanh, chỉ khoảng vài chục phút. Ưu điểm của loại máy này là làm đông thực phẩm nhanh chóng, giúp thực phẩm đảm bảo được chất lượng tốt nhất trong thời gian lâu dài.

Mực cấp đông

Khác với máy cấp đông nhanh, thiết bị cấp đông chậm sẽ có thời gian làm lạnh lâu hơn, khoảng vài tiếng đến một ngày. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các tinh thể nước đá phát triển to ra và đâm toạc màng tế bào. Vì thế khi rã đông, thực phẩm sẽ bị giảm hàm lượng dinh dưỡng.

Còn công nghệ cấp đông mềm là công nghệ hỗ trợ bảo quản thực phẩm tương sống không bị đông lạnh hoàn toàn. Nhờ đó người dùng có thể chế biến thực phẩm dễ dàng, không cần phải rã đông.

Giá máy cấp đông mực tốt nhất trên thị trường

Hiện nay, giá máy cấp đông mực rất đa dạng và tùy thuộc vào từng loại máy cũng như đơn vị cung cấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất.

Tuy nhiên, để có được máy cấp đông chất lượng với mức giá phải chăng, bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín. Vậy thì ICE COOL sẽ là một gợi ý hoàn hảo. Tại đây, bạn sẽ được tham khảo rất nhiều dòng máy cấp đông với giá thành tốt.

Giá máy cấp đông mực nhiều ưu đãi tại ICE COOL
Giá máy cấp đông mực nhiều ưu đãi tại ICE COOL

Công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Tùy vào đặc điểm về kích thước, dung tích máy cấp đông tại ICE COOL sẽ có mức giá khác nhau.

Để cập nhật giá bán máy cấp đông mực chi tiết của công ty, bạn hãy liên hệ tới số hotline: 0941108888 nhé.

Trên đây là những thông tin về giá máy cấp đông mực tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc máy cấp đông chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bản quyền bài viết thuộc về https://capdongnhanh.com/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác