[Giải đáp thắc mắc] Máy làm đá viên giá bao nhiêu tiền? 

Máy làm đá viên giá bao nhiêu tiền? – luôn là câu hỏi được quý khách hàng gần xa đã đặt ra. Điều này cũng rất dễ hiểu vì họ luôn mong muốn tìm được một sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này các bạn nhé. 

Những tiêu chí nào ảnh hưởng đến giá cả 

Ai trong chúng ta cũng nhận thấy được rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất và nhập khẩu máy làm đá viên với thương hiệu khác nhau. Chính vì thế nếu không tìm hiểu rõ ràng về công năng, công suất trước khi mua thì bạn có thể chọn một chiếc máy không như ý. 

Có thể là do quá nhiều thương hiệu sản phẩm làm cho bàn thắng nào và không biết nên chọn loại nào cho phù hợp nhất. Phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn định ra được những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến giá cả. 

Công suất máy lớn đồng nghĩa giá càng cao 

Để chọn mua được máy làm đá viên phù hợp thì bạn cần phải biết được phương thức hoạt động kinh doanh của mình là gì cũng như số lượng khách hàng bạn cần phục vụ. Máy làm đá viên ngày nay có công suất rất khác nhau và giá tiền cũng như thế. Công suất càng lớn thì khối lượng làm đá mỗi ngày cũng sẽ lớn. 

Làm đá viên chất lượng cần máy làm đá tốt
Làm đá viên chất lượng cần máy làm đá tốt

Do đó những cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ thì bạn nên chọn dòng sản phẩm cho phù hợp đừng nên chọn sản phẩm có công suất quá lớn. Điều này sẽ gây nên sự lãng phí không cần thiết vì giá mua ban đầu cao mà sử dụng không hết năng suất. 

Những đơn vị nhỏ thì bạn nên chọn những dòng máy cung cấp công suất nhỏ vừa đủ để phục vụ việc kinh doanh vừa tiết kiệm điện năng chi phí đầu vào lại thấp. Quá trình vận hành công suất bằng tiết kiệm được kha khá tiền đầu tư. 

Cấu tạo của máy và chi tiết máy có thể ảnh hưởng đến giá tiền 

Dòng máy làm đá viên thường sử dụng nguồn nước sạch để tạo ra những viên đá tinh khiết nhất do đó về cơ bản thì các máy làm đá trên thị trường được chia thành hai bộ phận: máy với linh kiện nhập khẩu và nội địa. 

Đối với những linh kiện nhập khẩu thì chắc hẳn giá thành sẽ cao hơn vì nó cần phải tốn chi phí vận chuyển từ nước ngoài về. Đối với những dòng máy giá rẻ thường sẽ có cấu tạo đơn giản hơn và chất lượng linh kiện cũng kém hơn. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí bỏ ra đầu vào của bạn là đắt hay rẻ.  

Máy làm đá viên công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa
Máy làm đá viên công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa

Thương hiệu cung cấp sản phẩm

Thương hiệu có uy tín hay không là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành đắt hay rẻ. Thông thường với những đơn vị có danh tiếng tốt trên thị trường sẽ cung cấp sản phẩm với giá đắt hơn. Nguyên nhân cơ bản là do họ cần phải tốn chi phí bảo dưỡng bảo trì và thay thế linh kiện cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Tuy nhiên thì việc cung cấp bởi những thương hiệu uy tín sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn trong việc sản xuất đá viên. Từ đó cũng đảm bảo được viên đá mà mình làm ra là tinh khiết và sạch sẽ. 

Đâu là đơn vị uy tín cung cấp máy làm đá viên? 

Chuyên lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy làm đá viên giá tốt
Chuyên lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy làm đá viên giá tốt

Sau khi đã trả lời được câu hỏi “máy làm đá viên giá bao nhiêu tiền?” thì chắc hẳn quý khách hàng rất quan tâm đến đơn vị mua hàng. SUNSAY chính là cái tên sáng giá nhất vì nó cung cấp đa dạng sản phẩm. Để nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng vui lòng gọi là số hotline 094.110.8888

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy làm đá viên giá bao nhiêu là hợp lý trên thị trường

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác