Thông tin về máy cấp đông lạnh súp lơ giá rẻ nhất trên thị trường

Những loại máy cấp đông nói chung và máy cấp đông lạnh súp lơ hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến cũng như ứng dụng cao trong cuộc sống ngày nay. Người dân ở thời điểm hiện tại thường xuyên bận rộn với nhiều công việc, không có thời gian đi chợ mua cho gia đình những loại thực phẩm tươi sống, vì vậy những sản phẩm cấp đông ngày trở nên phổ biến hơn

Bài viết dưới đây sẽ đem lại cho mọi người cái nhìn khái quát nhất về những chiếc máy cấp đông thực phẩm nói chung và súp lơ nói riêng.

Rau củ đông lạnh

Đông lạnh súp lơ bằng máy cấp đông liệu có còn giữ được chất dinh dưỡng

Đông lạnh súp lơ bằng máy cấp đông liệu có thể giữ được một phần chất dinh dưỡng, nhưng không phải tất cả. Quá trình đông lạnh sẽ làm giảm một số thành phần dinh dưỡng nhạy cảm, như vitamin C, thiamin (vitamin B1) và acid folate (vitamin B9). Tuy nhiên, nhiều chất dinh dưỡng khác, chẳng hạn như chất xơ và khoáng chất, vẫn được bảo tồn tốt trong quá trình đông lạnh.

Để giữ được mức độ chất dinh dưỡng tốt nhất khi đông lạnh súp lơ, bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau:

  • Chọn súp lơ tươi: Sử dụng súp lơ tươi nguyên vẹn và chất lượng cao để bảo đảm lượng dinh dưỡng ban đầu là tốt nhất có thể.
  • Đông lạnh nhanh chóng: Súp lơ nên được đông lạnh càng nhanh càng tốt để giảm thiểu mất chất dinh dưỡng. Máy cấp đông liệu sẽ giúp đông lạnh nhanh chóng và hiệu quả hơn so với phương pháp đông lạnh thông thường.
  • Đóng gói kín: Đảm bảo đóng gói súp lơ kín khi đông lạnh để ngăn chặn sự thâm nhập của không khí và giữ cho chất dinh dưỡng không bị oxy hóa hay thoát ra khỏi súp.
  • Lưu trữ đúng cách: Bảo quản súp lơ đông lạnh ở nhiệt độ đủ lạnh (thường -18 °C trở xuống) và không để súp lơ bị tan chảy hoặc tiếp xúc với không khí trong quá trình lưu trữ.

Dù đã thực hiện các biện pháp trên, việc đông lạnh vẫn có thể gây mất mát chất dinh dưỡng nhất định. Tuy nhiên, súp lơ đông lạnh vẫn cung cấp một số chất dinh dưỡng và có thể là một lựa chọn tốt để duy trì một phần giá trị dinh dưỡng trong thực đơn của bạn

Giá máy cấp đông rau củ trên thị trường là bao nhiều
Cấp đông súp lơ có bị mất chất dinh dưỡng

Máy cấp đông lạnh súp lơ là loại máy gì?

Những chiếc máy cấp đông lạnh súp lơ này nhìn chung là một loại máy cấp đông thực phẩm, có tác dụng làm đông đá thực phẩm để có thời gian bảo hành lâu hơn

Thông thường những loại thực vật như súp lơ, bắp cải, cà rốt nếu không được cấp đông chỉ có thể tồn tại được trong khoảng 1 tuần. Tuy nhiên nếu được cấp đông và bảo quản một cách kỹ lưỡng, thời gian bảo quản có thể lên đến cả tháng trời. Điều này thực sự tiện lợi cho thời buổi hiện nay.

Những chiếc máy cấp đông đã được ra đời cách đây khoảng 20 năm về trước. Chúng làm lạnh và cấp đông sản phẩm bằng dung chất làm lạnh riêng biệt cũng như cấu tạo đặc biệt của nó. Mọi người có thể tìm hiểu những bộ phận của nó ở ngay dưới đây.

Cấu tạo máy cấp đông

Những chiếc máy cấp đông lạnh này có nhiều bộ phận khác nhau cũng như mỗi bộ phận sẽ có công dụng khác nhau. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về những bộ phận đó.

Khoang chứa thực phẩm

Thông thường những chiếc máy cấp đông cỡ lớn thường có khoang chứa thực phẩm khá to và rộng để có thể đựng được nhiều thực phẩm. Những khoang chứa thực phẩm này thường được gắn liền thêm cánh cửa để người sử dụng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng

Lớp vỏ bên ngoài thì thường được làm bằng inox chống rỉ rất tốt. Bên trong vỏ máy thì thường được thiết kế thêm những sợi bông thủy tinh để gia tăng quá trình giữ nhiệt bên trong máy

Những đặc điểm nổi bật chỉ máy cấp đông nhanh 16 khay ICECOOL mới có
Những đặc điểm nổi bật chỉ máy cấp đông nhanh 16 khay ICECOOL mới có

Bộ phận làm lạnh

Như đã được đề cập ở trên, những chiếc tủ cấp đông lạnh súp lơ nói riêng hay những chiếc tủ cấp đông lạnh nói chung được làm lạnh nhờ môi chất. Mỗi chiếc máy sẽ có một động cơ đẩy môi chất riêng, qua những thanh dẫn trong máy và tạo ra nhiệt độ thấp cho tủ cấp đông. Từ đó các sản phẩm bên trong máy sẽ được làm lạnh đến nhiệt độ đông đá.

Hệ thống tháp tản nhiệt

Bên trong máy cấp đông còn có một chiếc tháp tản nhiệt. Tháp tản nhiệt có công dụng đẩy luồng khí nóng ra ngoài môi trường khi mỗi quá trình trao đổi nhiệt của môi chất xảy ra. Ở những chiếc máy cấp đông lạnh thì những chiếc tháp tản nhiệt này sẽ được đặt ở trong máy và mọi người khó có thể nhận ra nó.

Ngoài ra những chiếc máy cấp đông lạnh còn có khá nhiều bộ phận khác nhau cũng như nhiều công dụng khác, mọi người có thể tự tìm hiểu cách kỹ càng hơn.

Địa chỉ cung cấp máy cấp đông lạnh súp lơ uy tín

Những cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm nếu đang quan tâm đến những chiếc máy cấp đông thực phẩm này có thể liên hệ đến hệ thống ICE COOL của chúng tôi. Hệ thống ICE COOL luôn cung cấp cho mọi người những chiếc máy chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Máy cấp đông nhanh ICE COOL
Máy cấp đông nhanh ICE COOL

Video máy cấp đông nhanh ICE COOL

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Liên hệ mua máy cấp đông nhanh chất lượng tại ICE COOL

Hãy đặt niềm tin vào ICE COOL Việt Nam và trang bị cho doanh nghiệp của bạn một máy cấp đông nhanh ICE COOL chất lượng cao, để bảo quản thực phẩm của bạn luôn tươi ngon và an toàn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Hãy truy cập ngay vào website https://capdongnhanh.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và nhận báo giá chi tiết. Và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 để được tư vấn một cách đầy đủ và nhanh chóng.

Hãy đặt mua ngay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả của máy cấp đông nhanh ICE COOL. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc bảo quản thực phẩm.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm:

Cấp đông nhanh múi sầu riêng giúp giữ nguyên hương vị tuyệt hảo và dinh dưỡng

Quy trình sản xuất chanh dây cấp đông nhanh

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác